CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MỚI NHẬT HẢI 

Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải – (OIC New) là Doanh nghiệp Khoa Học Công Nghệ hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực Công nghệ Nano ứng dụng trong Y dược, Nông nghiệp, Thủy sản. Với đội ngũ kỹ sư giỏi, dày dặn kinh nghiệm cùng các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Nano, OIC NEW phấn đấu không ngừng với mục tiêu mang các chế phẩm nano chất lượng cao của Việt Nam vươn ra tầm quốc tế. 

Tầm nhìn

OIC NEW là một tổ chức hợp lực với tầm nhìn vươn ra thế giới, trở thành nhà sản xuất hàng đầu trong nước và quốc tế chuyên sản xuất các sản phẩm Nano chất lượng cao trong lĩnh vực Y sinh phục vụ sức khỏe cộng đồng. 

Sứ mệnh

Bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người Việt. Mang trí tuệ Việt vươn ra thế giới

Công nghệ tiên tiến vượt trội bậc nhất 

Dưới sự cố vấn chuyên môn của các Nhà khoa học quốc tế từ các Trường Đại học lớn trên Thế giới như: Alabama – Mỹ, Tổ chức PUMP – Hà Lan, OIC NEW với các máy móc nghiên cứu, sản xuất độc quyền đã ứng dụng thành công công nghệ nano vào bào chế các dược liệu thiên nhiên với kích thước hạt nano siêu nhỏ.

OIC NEW tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất điều chế thành công các hạt nano có kích thước nhỏ nhất trên thị trường hiện nay (20-30nm), với phụ liệu đạt chuẩn – cùng các bí quyết về công thức, các sản phẩm Nano hấp thu hoàn hảo vào cơ thế, sinh khả dụng gấp hàng trăm lần so với các sản phẩm thông thường, vừa đạt hiệu quả cao lại vừa an toàn tối đa với cơ thể. 

Điều làm nên sự khác biệt rõ nét hơn cả, đó là tất cả các sản phẩm Nano từ dược liệu thiên nhiên của OIC NEW đều được bảo hộ Bằng độc quyền sáng chế bởi Cục sở hữu trí tuệ về Quy trình điều chế – minh chứng rõ nét về tiềm lực nghiên cứu phát triển và chất lượng đầu ra cho các sản phẩm. 

Luôn đặt An toàn của bệnh nhân lên hàng đầu, OIC NEW tiến hành thử nghiệm độc tính, tương tác thuốc, thử nghiệm Invitro các sản phẩm trước khi đưa vào thị trường. OIC NEW cũng liên tục tái đánh giá chất lượng sản phẩm và hoàn thiện tối đa trước khi đưa tới tay bệnh nhân.

Dịch vụ hoàn hảo 

Với tinh thần, sản phẩm Việt, trước tiên vì sức khỏe người Việt, OIC NEW cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng từ chất lượng sản phẩm thật – Nano thật vì người Việt, đến dịch vụ chăm sóc chu đáo, tận tình. Chúng tôi mong muốn, không chỉ là đơn vị tiên phong trong công nghệ Nano mà còn tiên phong trong hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe cho mọi gia đình.

OIC NEW lắng nghe nhu cầu và đánh giá của người tiêu dùng để liên tục cải thiện mình, mang đến cho quý khách hàng sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời nhất. Khách hàng là thượng đế – với chúng tôi chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo là nhiệm vụ và là sứ mệnh – vì có sự hài lòng là có sức khỏe. 

——————————————- * * * ——————————————-

Được thành lập ngày 13/08/2009 theo giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0104129835 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp, OIC NEW là công ty đầu tiên tại Việt nam bắt tay vào xây dựng nhà máy sản xuất vật liệu nano. Từ năm 2010, OIC NEW đã phối hợp với Secoin Quảng ninh nghiên cứu ứng dụng sản phẩm Nano Chitosan và phối hợp với Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam nghiên cứu chế phẩm Nano Chitosan làm tăng năng suất cho cây trồng. Đồng thời, phối hợp với Bộ Khoa học Công nghệ – Quỹ Đổi mới Công nghệ Quốc gia lập đề án xây dựng nhà máy sản xuất vật liệu nano.

Hướng đi với công nghệ nano đầu tiên là trong lĩnh vực nông nghiệp và công nghiệp, nhưng hiện nay, OIC NEW lại đã và đang là một trong những công ty tiên phong trong việc nano hóa các dược liệu thiên nhiên với tiềm năng vô cùng lớn. Bằng tầm nhìn chiến lược và có biện pháp tổ chức một cách khoa học, táo bạo, Tiến sĩ Lưu Hải Minh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải đã gây dựng nên thương hiệu OIC NEW với các dòng sản phẩm nano đầu tiên trên thị trường và thế giới. Tính tời thời điểm hiện tại, OIC NEW nắm trong tay hơn 50 nghiên cứu sáng chế và thành phẩm đang được thương mại hóa trên thị trường. Từ các dược liệu gốc đạt chuẩn, có bằng chứng khoa học về hiệu quả, OIC NEW là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam và trên Thế giới làm ra các chế phẩm nano với kích thước hạt nhỏ nhất trên thị trường nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh lý mãn tính phổ biến hiện nay. Các sản phẩm đều được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ bằng Bằng độc quyền sáng chế/ Giải pháp hữu ích cho quy trình điều chế để giúp người tiêu dùng phân biệt được hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. 

Với tôn chỉ: Uy tín – Chất lượng tương đương quốc tế, các sản phẩm Nano OIC luôn phải trải qua các khâu đánh giá vô cùng chặt chẽ, từ việc kiểm soát nguồn nguyên liệu đầu vào phải đạt các tiêu chuẩn hàm lượng, các phụ liệu phải đạt chuẩn dược điển quốc tế USP/EP của Mỹ và EU; cho đến kiểm định các chỉ tiêu chất lượng sản phẩm của Viện kiểm nghiệm Vệ sinh An toàn thực phẩm quốc gia. Chính vì vậy, các sản phẩm của OIC NEW đều được quý khách hàng, quý đối tác trong và ngoài nước tín nhiệm sử dụng và thành công có mặt trên 63 tỉnh thành ở Việt Nam cùng các thị trường lớn trên Thế giới như: Mỹ, Đức, Nhật Bản, Campuchia, Singapore, Angola,…

Công ty đã nhận được giấy chứng nhận xuất khẩu hàng hóa sang thị trường Mỹ do tổ chức FDA cấp.

Liên tục từ năm 2016 đến nay, Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải đã nhận được Bằng khen và Cờ luân lưu của Chủ tịch UBND TP Hà Nội vì thành tích xuất sắc trong việc hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế xã hội của Thành phố. Được Sở Khoa học công nghệ Hà Nội khen tặng vì có các thành tích, công trình lớn trong các hoạt động Khoa học công nghệ. Các sản phẩm của OIC NEW liên tiếp nhiều năm liền được chứng nhận là Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích và nằm trong Top đầu Sản phẩm công nghiệp chủ lực Thành phố Hà Nội. 

OIC NEW cũng thực hiện các hoạt động OEM, nhận đặt hàng nguyên liệu và cam kết mang tới cho quý khách hàng, đối tác thành phẩm chất lượng nhất với hàm lượng công nghệ cao nhất.

OIC NEW có sự liên kết chặt chẽ với các đơn vị cung cấp nguồn nguyên liệu đảm bảo như: Công ty Novaco, Công ty Cổ phần Hóa dược Sài Gòn, Công ty F.D&C. Công ty CTC, Công ty Vietpharm,… Đồng thời, tiến hành các kiểm nghiệm, kiểm định chất lượng với cơ quan nhà nước như: Viện kiểm nghiệm An toàn Vệ sinh thực phẩm Quốc gia, Viện Khoa học vật liệu (thuộc Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam) cho phép truy xuất nguồn gốc, kiểm soát chất lượng một cách rõ ràng và minh bạch.

024 8589 5555